Thiết bị Superior

Xử lý nước tưới nông nghiệp

Nước từ trường superior đặc biệt hiệu quả đối với cây trồng, vật nuôi nông nghiệp

Thiết bị Superior cung cấp một công cụ điều hòa nước từ tính vĩnh cửu đa trường độc đáo giúp đảo ngược các tác động tiêu cực của khoáng chất giúp các cụm phân tử, khoáng chất được chia nhỏ tạo điều kiến khiến cho cây dễ hấp thụ nước và khoáng và sinh trưởng tốt hơn bình thường.
Ngoài ra thiết bị còn chống bám cặn bảo vệ van vòi, hệ thống dẫn nước tưới, tăng tuổi thọ các hệ thống nước.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Lợi ích khi sử dụng hệ thống xử lý nước không hóa chất

  • Giữ cho các bộ phận tưới tiêu không bị ăn mòn – Các khoáng chất có trong nước chưa được xử lý có thể tạo thành các cấu trúc tinh thể và cứng, có thể ăn mòn thiết bị tưới tiêu nông trại của bạn. Một khi nước trang trại đi qua máy điều hòa nước từ tính của chúng tôi, các khoáng chất sẽ không hình thành thành canxit cứng mà thay vào đó sẽ kết tủa dưới dạng talc aragonit vô định hình hoặc dạng bột. Talc này có thể có lợi cho thiết bị nông nghiệp của bạn, vì đặc tính kiểm soát ăn mòn của nó ngăn không cho oxy tự do và các đặc tính ăn mòn khác xâm nhập và làm hỏng các bộ phận tưới tiêu.
  • Ngăn chặn sự hình thành cặn – Nước được xử lý bằng hệ thống xử lý của chúng tôi giữ cho các khoáng chất lơ lửng để cản trở sự hình thành các vảy giòn trên hệ thống tưới.
  • Giảm chi phí vận hành – Bạn có thể bảo vệ lợi nhuận kinh doanh của mình khi sử dụng máy điều hòa nước từ tính của chúng tôi. Bằng cách ngăn chặn quy mô và ăn mòn ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị, bạn có thể giảm chi phí vận hành và đạt được khoản tiết kiệm đáng kể cho doanh nghiệp của mình.
  • Loại bỏ sự cần thiết của các tác nhân làm ướt – Bên cạnh việc ngăn ngừa cáu cặn và ăn mòn, hệ thống xử lý nước nông nghiệp của chúng tôi giảm thiểu việc sử dụng phân bón tới 50 phần trăm. Máy điều hòa nước của chúng tôi cũng giảm lượng nước sử dụng tới 30 phần trăm. Việc giảm lượng phân bón và nước sử dụng cho phép bạn bỏ qua việc sử dụng các chất làm ẩm mà không phải lo lắng về hiệu quả tưới tiêu.

Cách hoạt động của hệ thống

Công nghệ xử lý nước từ tính nam châm vĩnh cửu đa trường độc quyền của chúng tôi hoạt động theo công thức chính xác của chúng tôi dựa trên đường kính ống và tốc độ dòng nước. Công thức của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi chọn đúng kiểu máy cho tốc độ dòng chảy được thiết kế cho hệ thống tưới tiêu của bạn.

Ngoài việc sử dụng công thức chính xác của chúng tôi, buồng xử lý của máy điều hòa nước từ tính của chúng tôi còn có một loạt từ trường vĩnh viễn, xen kẽ và đảo ngược cực, làm thay đổi nhanh bản sắc điện tích ion của canxi cacbonat và magie cacbonat. Sự thay đổi điện tích ion này làm cho các phân tử trong hai khoáng chất đẩy nhau khi chúng kết tủa ra khỏi dung dịch. Thay vì tạo thành canxit giống như đá cứng, các khoáng chất biến thành talc aragonit trông giống như bột hoặc bùn vô định hình.

Khi bạn có aragonit trên hệ thống tưới của mình, bạn có tùy chọn giữ chúng trong thiết bị của mình hoặc xả chúng ra khỏi hệ thống. Tuy nhiên, giữ aragonit trong nước trang trại có thể có lợi vì nó bảo vệ chống ăn mòn cho thiết bị của bạn. Aragonit có thể ngăn chặn các đặc tính ăn mòn trong nước tiếp cận và phá hủy các thành phần kim loại trong hệ thống tưới tiêu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ aragonit thông qua các biện pháp vật lý, chẳng hạn như sử dụng thiết bị lọc và tách ly tâm.

Video nghiệm thu thực tế

Tin tức nổi bật